Gia công cơ khí CNCLan can cầuLan can cầu 1Gương cầu lồiGờ giảm tốcChặn lùi sau xeBiển báoThi công sơn kẻ đường
Dịch vụ thi công xây dựng

Công ty cổ phần HỒNG ĐỨC chúng tôi nhận thi công, xây dựng, sửa chữa các công trình dân dụng, nhà dân hoặc dự án. Với đội ngũ kỹ sư và công nhân yêu nghề, chúng tôi tự tin có thể hoàn thành công trình của quý khách hàng luôn đúng tiến độ và chất lượng đề ra với giá thành hợp lý. Dưới đây là những hình thức công việc quý khách có thể tham khảo: 

 

Phương thức 1

                 Chìa khoá trao tay - Nhận thầu cả vật tư và nhân công xây dựng

     Phương thức này khá phổ biến trong thời buổi hiện nay, nhiều chủ đầu tư lựa chọn phương thức này với quan niệm: “Để những người có chuyên môn làm đúng công việc của họ“. Phương thức này khá phù hợp với chủ đầu tư không có kinh nghiệm về xây dựng nhà ở, am hiểu về vật liệu và giá cả, sự lãnh đạo phối hợp các đội thợ thi công còn hạn chế. Từ đó, một hợp đồng xây dựng chi tiết đến từng tên tuổi vật tư, một tiến độ thi công hợp lý và một đơn giá phù hợp, chủ đầu tư đã yên tâm cùng hợp tác với HỒNG ĐỨC. 

 

Phương thức 2

Nhận vẽ thiết kế kỹ thuật và thi công xây dựng chìa khóa trao tay hoặc từng phần công việc.

 Tư vấn thiết kế: Giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế về một ngôi nhà tương lai đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng cao. 

 Thi công xây dựng: Biến ý tưởng thành hiện thực với chất lượng tốt, giá thành phải chăng đảm bảo vừa ý quý khách hàng.

 

Phương thức 3

Nhận thầu nhân công xây dựng

     Giao khoán nhân công xây dựng phần nề và tự mua vật tư là hình thức xây dựng nhà ở phổ biến ở Hà Nội ngày trước. Cách này phù hợp với các công trình xây dựng đơn giản, khối lượng ít. Tuy nhiên với các công trình đòi hỏi sự phức tạp về chủng loại vật tư, khối lượng lớn, ... thì hình thức giao khoán trọn gói vẫn tối ưu hơn, hạn chế phát sinh trong xây dựng hơn ...

 

Phương thức 4

Nhận cải tạo, sửa chữa các công trình nhà ở

     Về ý thích và mong muốn thì hầu hết ai cũng muốn xây dựng mới công trình của mình nhưng công năng sử dụng, tình hình tài chính, hình thức cải tạo, ... thì luôn là bài toán khiến chúng ta phải suy nghĩ, cân nhắc. Vậy để ra quyết định đúng trong trường hợp này thì chủ đầu tư (chủ nhà) cần phải tham khảo kỹ trước khi tiến hành.

 

Phương thức 5

Nhận thi công xây dựng phần thô

     Phương thức này phổ biến với các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản - xây thô và bán cho người khác tự hoàn thiện theo sở thích của họ.

 

Phương thức 6

Nhận thi công xây dựng phần hoàn thiện

     Phương thức này phổ biến với các chủ đầu tư mua nhà xây thô và tự hoàn thiện theo sở thích của mình.

 

Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
Tài chính - Kế toánVB QPPL tỉnh Thanh Hóa
Thống kê truy cập
 
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang