Gia công cơ khí CNCLan can cầuLan can cầu 1Gương cầu lồiGờ giảm tốcChặn lùi sau xeBiển báoThi công sơn kẻ đường
Phát triển công nghệ hóa rắn đất bằng hóa chất tạo liên kết trao đổi Ion

Phát triển công nghệ hóa rắn đất bằng hóa chất tạo liên kết trao đổi Ion

Hiện nay trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã xảy ra hiện tượng khan hiếm nguồn đất đắp đáp ứng điều kiện kỹ thuật để sử dụng cho lớp đắp chọn lọc trên cùng của đỉnh nền (K98), vốn được chỉ định trong hầu hết các kết cấu mặt đường trong các Dự án hạ tầng. Lớp cấp phối đá dăm cũng thường được thiết kế khá dày theo truyền thống và quy trình thi công thường phải chia nhiều lớp tốn khá nhiều thời gian và phát sinh rất nhiều bụi trong quá trình thi công, gây ảnh hưởng lớn đến môi trường xung quanh, đặc biệt là các dự án trong các khu đông dân cư.
Vữa trộn khô sẵn có điều chỉnh polymer - vật liệu xây dựng hoàn thiện hiện đại

Vữa trộn khô sẵn có điều chỉnh polymer - vật liệu xây dựng hoàn thiện hiện đại

Trong hàng ngàn năm kiến trúc và xây dựng công trình liên quan mật thiết với việc sử dụng các loại vữa khoáng chất. Thạch cao vôi được biết tới từ trên 8000 năm, vữa thạch cao đã được người Babylon sử dụng cách đây khoảng 6000 năm. Vữa sử dụng trong thuỷ điện có gốc tro núi lửa có thể đã được biết tới được trên 3 thiên niên kỷ và đã được sử dụng với số lượng lớn bởi người Phonexy, HyLạp và Roma cổ. Từ thời cổ đại và trung cổ, các chất phụ gia như xà phòng, nhựa, protêin và tro đã được trộn tại công trường cùng với chất gắn kết khoáng chất và các phối liệu để tăng cường hiệu quả kỹ thuật của vữa đạt được.
Nghiên cứu sử dụng phụ gia đá vôi trong xi măng và bê tông

Nghiên cứu sử dụng phụ gia đá vôi trong xi măng và bê tông

Nghiên cứu gần đây trên thế giới về ảnh hưởng của đá vôi đến cường độ ép, độ thấm nước, độ hấp phụ, sự thẩm thấu nhanh ion clorit đối với bê tông được sản xuất bằng sử dụng kết hợp xi măng portland và đá vôi ở 28, 90 và 180 ngày. Kết quả nghiên cứu cho thấy, bê tông xi măng portland đá vôi (PLC) với tỷ lệ 10% đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật và chất lượng như bê tông xi măng portland thông dụng, cũng như tính ưu việt về kinh tế và môi trường do giảm lượng khí CO2 phát ra.
VINNAPAS® - Bột polymer tái phân tán - kết dính cao

VINNAPAS® - Bột polymer tái phân tán - kết dính cao

Bài viết này nhằm giới thiệu đến độc giả chức năng và những tác dụng từ các tính năng ưu việt của bột tái phân tán VINNAPAS® trong sản phẩm vữa khô bột trét tường, vữa ốp gạch, vữa chà join, vữa tự phẳng… với các đặc tính:
Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
Tài chính - Kế toánVB QPPL tỉnh Thanh Hóa
Thống kê truy cập
 
 
 
 
Thiết kế website   
 
 
 
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang