Gia công cơ khí CNCLan can cầuLan can cầu 1Gương cầu lồiGờ giảm tốcChặn lùi sau xeBiển báoThi công sơn kẻ đường

Kỹ thuật đầm rung sâu - Giải pháp kinh tế cho công tác cải tạo nền

Trong xây dựng, gia cố đất nền là một điều rất quan trọng. Công trình có bền vững hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần việc này. Kỹ thuật đầm rung sâu đưa ra giải pháp kinh tế cho công tác cải tạo nên khi cả trong trường hợp đất nền hiện hữu không thể đáp ứng được yêu cầu về điều kiện tải trọng.

Những nguyên nhân dẫn đến nứt trong bê tông

Phát triển cơ sở hạ tầng tại Việt Nam hiện tại và lâu dài là một vấn đề rất lớn không chỉ về khối lượng, các loại công trình (cầu, cảng, đường, nhà, công trình thuỷ…) mà còn phức tạp về môi trường vận hành của các công trình hạ tầng này (điều kiện khí hậu, thuỷ văn, môi trường đất, tải làm việc…). Vì vậy có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến độ bền lâu của kết cấu công trình bêtông được sử dụng phổ biến trong các công trình cơ sở hạ tầng trong đó có hiện tượng nứt bêtông.
CARBONCOR ASPHALT - Vật liệu rải đường mới

CARBONCOR ASPHALT - Vật liệu rải đường mới

Tin từ Công ty Cổ phần Carbon Việt Nam, ngày 28-8 tới đây, tại Hà Nam, Công ty sẽ tổ chức lễ khánh thành và báo cáo về “Vật liệu rải đường mới- Carboncor Asphalt”. Vật liệu này lần đầu tiên được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng đường giao thông tại Việt Nam.
Thư viện ảnh nổi bật
Quảng cáo
Tài chính - Kế toánVB QPPL tỉnh Thanh Hóa
Thống kê truy cập
 
 
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang